Đính chính dùng sai tên tiếng Anh cho Việt Nam Cộng Hòa – Erratum regarding the name for the Republic of Vietnam

Trong bản tiếng Anh trước, chúng tôi đã sơ xuất và ghi tên của Việt Nam Cộng Hòa là “Republic of South Vietnam”. Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì sơ xuất này, và đã chỉnh sửa thành “Republic of Vietnam”.

Chúng tôi cũng xin cảm ơn những người chỉ ra sơ xuất này với cùng mục đích với chúng tôi và những người ký tên là chung sức ký tên, tố cáo với Liên Hợp Quốc hành vi cưỡng đoạt Hoàng Sa của Trung Quốc và kêu gọi đưa tranh chấp Hoàng Sa ra Tòa án Công lý Quốc tế.

In the previous revision of the English version of the letter, we mistakenly used the name “the Republic of South Vietnam” for the Republic of Vietnam. We apologise unreservedly for this mistake, and have corrected the letter to use “the Republic of Vietnam”, which is the correct name.

We would like to thank the people who have pointed out this mistake with the same purpose as ours and that of the signatories of this letter, namely, to denounce to the United Nations China’s seizure of the Paracel archipelago by force, and to call for support for a legal solution to the sovereignty dispute at the International Court of Justice.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s