Tàu đánh cá lại bị 'tàu lạ' đâm chìm

10 ngư dân bị nạn đã kịp nhảy xuống thuyền thúng trước khi tàu bị cuốn xuống đáy biển. Họ liên lạc với bộ đội biên phòng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu yêu cầu cứu hộ, đồng thời điện thoại về gia đình thông báo tin tức.

Những ngư dân trên tàu gặp nạn đều là người thôn Nhuận An, xã Hoài Hương, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Người nhà viên thuyền trưởng cho biết, sáng nay khi liên lạc về báo tình hình, ông Cường kể do vụ đâm tàu xảy ra lúc 2h30 sáng, trời tối trong điều kiện biển động mạnh nên không nhìn rõ hình dáng tàu gây tai nạn.

“Trong ánh đèn pha loáng qua, tôi chỉ nhìn rõ có một hình chữ S ở đầu mũi tàu kia, và chiếc tàu rất lớn”, thuyền trưởng Cường tường thuật với người nhà.

Nhận được tín hiệu cấp cứu, Bộ tham mưu (Bộ tư lệnh biên phòng) đã chỉ đạo bộ đội biên phòng Bình Định, Bà Rịa – Vũng Tàu thông báo cho ngư dân gần khu vực tàu bị nạn biết để tìm kiếm người gặp nạn. Do sóng lớn nên tàu của Biên phòng Bà Rịa – Vũng Tàu không ra khơi tìm kiếm được. Ba tàu cá của Bình Định hoạt động gần đó đã tiếp cận khu vực tàu bị nạn, cứu được 10 ngư dân.

theo vnexpress.net

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s